ข้อมูลหลักสูตร | |
---|---|
หลักสูตรปี | 2562 |
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO | $T20192118103309 |
รหัสหลักสูตร | - |
ชื่อหลักสูตร | หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ | Bachelor of Science Program in Food Technology |
ชื่อคณะ | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
ชื่อสาขาวิชา | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
Hard Skills (ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา) |
1. มีความรู้ความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหาแนวทางแก้ปัญหาทางวิชาการและวิชาชีพ 2. มีทักษะด้านการวิจัย ให้สามารถประกอบอาชีพได้อย่างมีคุณภาพ |
Soft Skills (ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา) |
1. คิดอย่างเป็นระบบ มีเหตุผล วิเคราะห์ และสังเคราะห์ สถานการณ์ด้านอาหารและสุขภาพของชุมชนได้อย่างเป็นองค์รวม 2. สามารถทำงานร่วมกับชุมชนและหน่วยงานอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ |
ปฏิบัติงาน | ในประเทศ |
สถานะหลักสูตร | เป็นหลักสูตรสหกิจ CWIE |
ประเภทหลักสูตร CWIE | แบบผสม (Mix) |
วิชาชีพ | ไม่มีวิชาชีพ |
อาจารย์ผู้ติดต่อ | นายบุญยศ คำจิแจ่ม |
อีเมลล์ติดต่อ | boonyote.ka@hotmail.co.th |
หมายเลขโทรศัพท์ | 084-3639247 |