ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรปี
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO -
รหัสหลักสูตร 25481991105729
ชื่อหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร และการประกอบอาหาร
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ Bachelor of Science Program in Food Technology and Culinary
ชื่อคณะ คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ชื่อสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
Hard Skills

(ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา)

-

Soft Skills

(ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา)

-

ปฏิบัติงาน ในประเทศ
สถานะหลักสูตร เป็นหลักสูตรสหกิจ CWIE
ประเภทหลักสูตร CWIE แบบผสม (Mix)
วิชาชีพ ไม่มีวิชาชีพ
อาจารย์ผู้ติดต่อ ดร.บุญยศ คำจิแจ่ม
อีเมลล์ติดต่อ boonyote.ka@hotmail.co.th
หมายเลขโทรศัพท์ 0843639247