ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรปี 2558
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO 25551401103038_2088_IP
รหัสหลักสูตร -
ชื่อหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ Bachelor of Science Program in Food Science and Technology
ชื่อคณะ คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ชื่อสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
Hard Skills

(ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา)

มีความรู้ความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหาแนวทางแก้ปัญหาทางวิชาการและวิชาชีพ มีทักษะด้านการวิจัย ให้สามารถประกอบอาชีพได้อย่างมีคุณภาพ
Soft Skills

(ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา)

คิดอย่างเป็นระบบ มีเหตุผล วิเคราะห์ และสังเคราะห์ สถานการณ์ด้านอาหารและสุขภาพของชุมชนได้อย่างเป็นองค์รวม สามารถทำงานร่วมกับชุมชนและหน่วยงานอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ปฏิบัติงาน ในประเทศ
สถานะหลักสูตร ไม่เป็นหลักสูตรสหกิจ
ประเภทหลักสูตร CWIE
วิชาชีพ ไม่มีวิชาชีพ
อาจารย์ผู้ติดต่อ นางพนอจิต นิติสุข
อีเมลล์ติดต่อ spanorjit@gmail.com
หมายเลขโทรศัพท์ 095-229-9941