ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรปี 2562
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO $T20192118103309
รหัสหลักสูตร -
ชื่อหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ Bachelor of Science Program in Food Technology
ชื่อคณะ คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ชื่อสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
Hard Skills

(ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา)

1. มีความรู้ความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหาแนวทางแก้ปัญหาทางวิชาการและวิชาชีพ 2. มีทักษะด้านการวิจัย ให้สามารถประกอบอาชีพได้อย่างมีคุณภาพ
Soft Skills

(ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา)

1. คิดอย่างเป็นระบบ มีเหตุผล วิเคราะห์ และสังเคราะห์ สถานการณ์ด้านอาหารและสุขภาพของชุมชนได้อย่างเป็นองค์รวม 2. สามารถทำงานร่วมกับชุมชนและหน่วยงานอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ปฏิบัติงาน ในประเทศ
สถานะหลักสูตร เป็นหลักสูตรสหกิจ CWIE
ประเภทหลักสูตร CWIE แบบผสม (Mix)
วิชาชีพ ไม่มีวิชาชีพ
อาจารย์ผู้ติดต่อ นายบุญยศ คำจิแจ่ม
อีเมลล์ติดต่อ boonyote.ka@hotmail.co.th
หมายเลขโทรศัพท์ 084-3639247