ข้อมูลหลักสูตร | |
---|---|
หลักสูตรปี | |
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO | - |
รหัสหลักสูตร | 25481991105729 |
ชื่อหลักสูตร | หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร และการประกอบอาหาร |
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ | Bachelor of Science Program in Food Technology and Culinary |
ชื่อคณะ | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
ชื่อสาขาวิชา | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
Hard Skills (ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา) |
- |
Soft Skills (ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา) |
- |
ปฏิบัติงาน | ในประเทศ |
สถานะหลักสูตร | เป็นหลักสูตรสหกิจ CWIE |
ประเภทหลักสูตร CWIE | แบบผสม (Mix) |
วิชาชีพ | ไม่มีวิชาชีพ |
อาจารย์ผู้ติดต่อ | ดร.บุญยศ คำจิแจ่ม |
อีเมลล์ติดต่อ | boonyote.ka@hotmail.co.th |
หมายเลขโทรศัพท์ | 0843639247 |