ข้อมูลหลักสูตร | |
---|---|
หลักสูตรปี | 2558 |
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO | 25551401103038_2088_IP |
รหัสหลักสูตร | - |
ชื่อหลักสูตร | หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ | Bachelor of Science Program in Food Science and Technology |
ชื่อคณะ | คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
ชื่อสาขาวิชา | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร |
Hard Skills (ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา) |
มีความรู้ความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหาแนวทางแก้ปัญหาทางวิชาการและวิชาชีพ มีทักษะด้านการวิจัย ให้สามารถประกอบอาชีพได้อย่างมีคุณภาพ |
Soft Skills (ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา) |
คิดอย่างเป็นระบบ มีเหตุผล วิเคราะห์ และสังเคราะห์ สถานการณ์ด้านอาหารและสุขภาพของชุมชนได้อย่างเป็นองค์รวม สามารถทำงานร่วมกับชุมชนและหน่วยงานอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ |
ปฏิบัติงาน | ในประเทศ |
สถานะหลักสูตร | ไม่เป็นหลักสูตรสหกิจ |
ประเภทหลักสูตร CWIE | |
วิชาชีพ | ไม่มีวิชาชีพ |
อาจารย์ผู้ติดต่อ | นางพนอจิต นิติสุข |
อีเมลล์ติดต่อ | spanorjit@gmail.com |
หมายเลขโทรศัพท์ | 095-229-9941 |