ข้อมูลหลักสูตร
หลักสูตรปี
รหัสอ้างอิงในระบบ CHECO -
รหัสหลักสูตร -
ชื่อหลักสูตร หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ Bachelor of Science Program in Food Innovation and Technology
ชื่อคณะ คณะเทคโนโลยีการเกษตร
ชื่อสาขาวิชา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
Hard Skills

(ทักษะด้านวิชาชีพของนักศึกาษา)

-

Soft Skills

(ทักษะด้านการบริหารจัดการความคิดและอารมณ์ของนักศึกษา)

-

ปฏิบัติงาน ในประเทศ
สถานะหลักสูตร ไม่เป็นหลักสูตรสหกิจ
ประเภทหลักสูตร CWIE
วิชาชีพ ไม่มีวิชาชีพ
อาจารย์ผู้ติดต่อ อ.พนอจิต นิติสุข
อีเมลล์ติดต่อ spanorjit@gmail.com
หมายเลขโทรศัพท์ 0952299941